Villains SF Footwear Official - instagram

วันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2559

รองเท้าสไตล์ Lady Gaga คู่ไหนที่จี๊ดสุดๆ !


ขึ้นชื่อว่า Lady Gaga รองเท้าส้นสูงธรรมดาๆ ก็คงจะไม่ใช่ ถึงแม้หลังๆ เธอคนนี้จะดูซอฟ์ทลงไปบ้างทั้งเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม การแต่งตัวที่ดู normal เกินไปมันทำให้ใครหลายๆ คนไม่ชิน ตอนที่นางใส่เดรสสีดำรองเท้าส้นสูงออกงาน Golden Blobe...นางดูไม่ใช่กาก้าตัวจริง! แต่พวกเราชาว Villains SF ก็ยังคงชอบสไตล์การแต่งตัวสุดในแบบฉบับหลุดโลกอยู่ดี ตั้งแต่สมัยออกเพลงยุคแรกๆ อย่าง Poker Face Just Dance และ Bad Romance นางแสดงจุดยืนได้ชัดเจนในเลเวล 99 ทำให้เป็นที่โด่งดังได้ร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง McQueen และ สายตาชาวโลกทุกคนจับจ้องไปที่เธอ ไม่ว่ากาก้าจะไปออกงานที่ไหนนางก็จะเป็นที่ฮือฮาไปทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นชุดเนื้อ หรือชุดสุด crazy ที่คนปกติอาจจะไม่กล้าใส่กัน แต่ว่ารองเท้าสไตล์ Lady Gaga คู่ไหนกันละที่ดูจี๊ดที่สุด


ขุ่นพระ! นางเดินบนรองเท้าพวกนี้ได้ยังไง!? ในสไตล์ทั้ง 3 แบบนี้แบบไหนที่คิดว่าเก๋มากที่สุด? จริงๆ แล้วVillains SF ชอบทั้งสามลุคนะ เพราะมันทำให้พวกเรานึกถึงแบรนด์รองเท้า Jeffrey Campbell ที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบ รองเท้าเจฟฟรีย์ แคมป์เบลล์ก็สามารถตอบจอดสำหรับคนที่อยากได้รองเท้าแบบขุ่นแม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าปักหนาม หรือรองเท้าส้นตึกที่มีหัว Barbie ระดับความเปรี้ยวและไม่เหมือนใครนั้นทำให้ Get Lady Gaga's Look ได้ไม่ยากเลย แต่ถ้าให้เราเลือกลุคใดลุคหนึ่งจากในสามสไตล์นี้ จริงๆ เราชอบลุคกลางมากกว่าใครเพื่อน เพราะรองเท้าส้นสูงสีดำคู่นี้ดูใช้งานได้ในชีวิตประจำวันและสามารุถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายกว่าคู่สีแดงด้านขวาและคู่ที่ดูหลุดโลกด้านซ้าย จริงๆ อีกสองคู่ก็ดูเก๋นะ แต่จะใส่ไปงานไหนก็ต้องมาค้นตู้เสื้อผ้าอีกที


คู่ชมพูนี่เลิฟเลย สาวๆ คนไหนที่ชอบสีสันแบบแสบตาต้องลอง! คู่กลางแบบใสก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมานะ ถ้าเกิดเห็นโพสบน Villains SF Fanpage เมื่อประมาณสามอาทิตย์ที่ผ่านมาจะเห็นว่าอัพเดท
รองเท้าเทรนด์นี้เพราะบนโลกอินสตาแกรมกำลังเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นคิม คาร์ดาเชียน และแฟชันนิสต้าอีกหลายๆ คน


เครดิตภาพ Pinterest

ไม่มีความคิดเห็น: