Villains SF Footwear Official - instagram

วันอังคารที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558

การแต่งตัวในแนวสปอร์ตเกิร์ล แบบดารา

กลายเป็นแฟชั่น ที่ทำเอาสาวๆ ผู้หลงใหลในการใส่รองเท้าส้นสูงเปลี่ยนใจขอเก็บวางไว้ในลิ้นชักแล้วหันมาใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้น อย่าง ดาราสาวบ้านเรา มีหลายคนเลยนะคะ ที่มักจะเลือกใส่ชุดน่ารักฟรุ้งฟริ้งกับรองเท้าผ้าใบเรียบๆ หรือดาราบางคนที่ชอบแต่งตัวเท่แนวเซอร์อยู่แล้วก็ยิ่งอินเทรนด์กับแฟชั่นนี้มาขึ้นไปอีก สำหรับการแต่งตัวในแบบฉบับของสปอร์ตเกิร์ลในช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้ วันนี้เรามีไอเท็มที่เสริมความเท่ เติมความเปรี้ยว และคอมพลีทลุคให้โดดเด่นมาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะชิลในวันหยุดหรือท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ รับรองว่าลุคสปอร์ตผสมกับแฟชั่นสตรีทนี้จะสามารถเรียกไลค์ได้แบบรัวๆแน่นอน

ยังคงฮิตไม่เลิกสำหรับหมวกแก๊ปที่ทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศได้ทยอยส่งหมวกแก๊ปเท่ๆมาเอาใจแฟชั่นนิสต้าสายสตรีท โดยเฉพาะสาวที่ต้องการลุคที่ดูทะมัดแทมง หมวกแก๊ปยังคงเป็นไอเท็มที่คลาสสิกและต้องคอยอัพเดทกันอยู่เสมอ


จะมีอะไรจุของได้ดีไปกว่ากระเป๋าเป้อีกล่ะ? ทะมัดทะแมง คล่องตัว แถมเท่อีกต่างหาก และตอนนี้ทางฝั่งซุเปอร์แบรนด์และแบรนด์ราคาย่อมเยาว์ทั้งหลายต่างออกแบบกระเป๋าเป้มาเอาใจสาวกสตรีทแฟชั่นกันไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกที่เติมลูกเล่นใหม่ๆเข้าไป หรือการออกแบบขึ้นมาใหม่ทั้งหมดพร้อมด้วยรูปทรงเก๋ๆและสีสันที่โดนใจอย่างในซีซั่นล่าสุดนี้…แค่เลือกก็สนุกแล้วไอเท็มที่สาวสตรีททุกคนต้องมีนั่นก็คือรองเท้าผ้าใบ ซึ่งแต่ละคนก็คงมีแบรนด์ในดวงใจกันอยู่แล้วที่เมื่อมีรุ่นใหม่ออกมาเมื่อไหร่ก็ตามไปอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่อง แต่เคล็ดลับที่จะทำให้การใส่รองเท้าผ้าใบสนุกยิ่งขึ้นคือการลองช้อปปิ้งรองเท้าจากแบรนด์ใหม่ๆดูบ้าง แค่เปลี่ยนสไตล์และสีสันของรองเท้า หรือมีหลายๆคู่เอาไว้ใส่สับเปลี่ยนกันไปตามอารมณ์ในแต่ละวันหรือให้เข้ากับเสื้อผ้าในแต่ละชุดก็ย่อมได้ ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

JUDE-LC silver platform sneakers are constructed from various top quality materials, including leather upper,
See more at: http://www.villainssf.com/womens/sneakers/jude-lc-siler.htmlFORREAL sneakers are constructed from various top quality materials, including manmade materials upper, vegan leather lining and premium rubber soles.
 See more at:
http://www.villainssf.com/womens/sneakers/forreal-light-pink-olive.htmlPLAYER sneakers are constructed from various top quality materials, including synthetic leather upper, leather lining and premium rubber soles.
 See more at: http://www.villainssf.com/womens/sneakers/player-gold-pu.htmlบทความจาก:

http://issue247.com/fashion/fashion-guides/sporty-chic/
http://women.sanook.com/43211/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น