Villains SF Footwear Official - instagram

วันอังคารที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2555

Villains SF: Why people love Lita by Jeffrey Campbell?

ทำไมคุณ ๆ ถึงชอบ Lita by Jeffrey Campbell
สาวก Jeffrey Campbell คงคุ้นเคยกันอย่างดีกับรองเท้ารุ่น Lita ก็ Lita หน่ะ ออกมาให้สาว ๆ ยลโฉม กันมาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่หลุด Trend เพราะว่าคุณ Jeff ออกสีใหม่  วัสดุใหม่ ๆ มาทุก seasons เรียกว่าไม่มีทางตันเลยเชียว
รุ่น Lita ที่ Villains นำเข้ามาให้คุณ ๆ ลูกค้าเนี่ย ก็มีตั้งแต่ Lita Spike-2 ให้คุณ ๆ ดูเป็นสาวอันตรายสุดขั้ว Lita Mesh Green / Mesh Blue เปรี๊ยวจี๊ดสะใจ  Lita Crochet Ivory หวานปนเท่ห์  Lita Cat Tapestry ลายแมว เสน่ห์ล้ำลึก Lita Black ดำเท่ห์ จะมิกซ์แอนด์แม๊ทกับชุดเก๋ แบบไหน ยังงั้ย ยังงัยก็เข้ากัน

ทำไมถึงเลือก Lita
  • อย่าได้กลัวกับความสูง 5 นิ้ว เพราะจริง ๆ แล้วมันมี Platform 2 นิ้ว คุณๆ ก็รับไปแค่ 3 นิ้ว เดินชิว ๆ สบาย ๆ ไม่เมื่อย ๆ  เราไม่ได้พูดเองนะ แต่ว่า เค้าเม๊าท์ เค้าเม้นท์ กันในสังคม online ว่า มันเป็นรุ่นที่ Super comfort เจงเจง.  แหม...ก็ดีไซเนอร์เค้าออกแบบ Lita มาเพื่อเป็นรองเท้าสำหรับใส่เดินหนิจ๊ะ ไม่ใช่แค่โชว์นะ   
  • Lita เป็นรองเท้าที่มีเชือกผูก (Lace) จะปรับยังงัยก็ตามแต่ใจชอบ เอาให้มันพอดีกับเท้าของคุณ ๆ  จะได้เดินสบายกันสุด ๆ ไปเลย
อ้อ!! แต่ใส่บ้าง พักเท้าบ้างก็ดีนะ เพราะการใส่รองเท้าส้นสูง ติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ มีผลต่อสุขภาพเท้าและกระดูกสันหลังค่า
แต่งตัวยังงัยให้เข้ากับ Lita
  •  Lita มีให้คุณเลือกหลากสี หลายวัสดุ ตั้งแต่หนังกลับ หนังแท้ ผ้า ซึ่ง Lita จริง ๆ แล้ว เข้ากับเสื้อผ้าหลากสไตล์ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะใส่ชุด Dress, กระโปรงสั้น, ยีนส์รัดรูป กางเกงขาสั้น, Leggings หรือกางเกงทรงฟิต ๆ ก็เข้ากั่น เข้ากัน  .... สาว ๆ ที่ชอบหนังกลับ อาจต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ หรือไม่ก็หายางลบสำหรับหนังกลับติดบ้านกันไว้บ้าง เอาไว้ลบรอยเล็ก รอยน้อย


รับรองได้ว่า สาว ๆ ที่เคยใส่ Lita สักรุ่นนึงมาแล้ว เราเชื่อว่าคุณจะต้องมีคู่ที่ 2 ตามมาติด ๆ แน่ ๆ ก็เพราะมันคุ้มค่ากะตังก์ที่คุณจ่ายไปกะรองเท้าคู่เริ่ดนะสิ อีกอย่าง Lita by Jeffrey Campbell ของแท้หน่ะทนสุด ๆ   (อย่าริไปลองของเฟคนะ เพราะส้นรองเท้าจะหัก ตะเข็บจะปริ เมื่อไหรไม่รู้นะ ที่สำคัญ คุณไม่มีโอกาสรู้แน่ ๆ ว่า ใส่ Lita แล้วเดินสบายหน่ะ เป็นยังงัย 555)
Posted by: Villains SF Team

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น